Kính nghệ thuật đi muôn nơi Phần 3: Cuốn n Roll và Super Hotel Candle

Rate this post
Rate this post

Chắc hẳn các bạn đam mê với các món cuốn đã không còn xa lại gì với chuỗi cửa hàng Cuốn n Roll nữa rồi đúng  không nào. Nằm ở ngõ Bà Triệu – một con ngõ nhỏ nhắn chỉ cách Vincom Bà Triệu 100m, Cuốn N Roll cơ sở đầu tiên như một nét chấm phá trong bức tranh ẩm thực Hà Thành. Bước vào không gian Cuốn N Roll, bạn sẽ bị thu hút bởi một màu xanh mát mắt trong một không gian hiện đại, trẻ trung và thoải mái.

Cuốn N Roll Bà Triệu càng đặc biệt hơn bởi bức tranh tường 3D độc đáo chỉ có duy nhất tại cơ sở Bà Triệu. Được thi công bởi Kính nghệ thuật Coba, bức tranh đã góp phần làm không gian trong quán trở nên đa dạng và phong phú hơn. Những hình ảnh rau củ trên tường chính là những nguyên vật liệu cho các món cuốn nổi tiếng tại nơi đây. Chúng ta cùng dạo một vòng quanh nhà hàng này nhé:

Kính nghế thuật
Hình ảnh khu thi công
Kính nghệ thuật
Không gian trở nên đầy màu sắc với sự bổ sung của những tấm kính

 

Điểm đến tiếp theo của cuộc hành trình lần này, chúng ta sẽ đến với khách sạn nằm ở gần trung tâm Hà Nội, Super Hotel Candle. Được thiết kế với phong cách Nhật Bản, khách sạn này là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sang trọng nhưng lại mang nét gần gũi giống như ở nhà. Với các dịch vụ như nấu ăn ngay tại phòng hay thưởng thức khung cảnh Hà Nội ở tầng 20 luôn là một trải nghiệm khó quên đối với du khách khi ghé thăm.

Đối với một khách sạn sang trọng thì phần lobby hay còn gọi là sảnh – luôn là nơi quan trọng nhất. Nó phải mang tới cho khách hàng cảm giác, một bầu không khí mà bạn muốn khách sạn của mình nhắm tới. Đối với Candle thì đó là phong cách của Nhật Bản. Đặc biệt thay thứ mà người Nhật cũng như du khách luôn ghi nhớ ở đất nước mặt trời mọc này, cũng là tiêu đề của cả ngàn tác phẩm văn học mà nổi tiếng trong số đó là “5cm/s”, đó chính là “hoa anh đào”. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm do chính tay Nghệ nhân Phạm Hồng Vinh sáng tác:

Kính nghệ thuật
Toàn cảnh sảnh chính
Kính nghệ thuật
Bức tranh được làm hoàn toàn bằng kính
Nghệ nhân Phạm Hồng Vinh bên tác phẩm của mình

“Cảm giác đến một nơi xa lạ nhưng vẫn thấy được những nét đặc trưng của quê hương mình, đó là một cảm giác thực sự rất tuyệt” Đó là một câu cảm thán của một du khách người Nhật đang trú chân tại Candle khi được hỏi về bức tranh. Không chỉ tô điểm cho không gian, nó còn giúp cho cái không khí, cái chất “Nhật” của Candle được bổ trợ và trở nên rõ nét hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách du lịch.

Cuộc hành trình lần này đến đây là kết thúc. Hẹn gặp lại các bạn ở các dự án tiếp theo của Kính Nghệ Thuật Coba nhé !!